Obsessed -South Korean erotic romance

Obsessed เป็นภาพยนตร์โรแมนติกกามของเกาหลีใต้ปี 2014 ที่เขียนและกำกับโดย Kim Dae-Woo เกี่ยวกับคู่รักที่มีความกระตือรือร้นในค่ายทหารภายใต้การเฝ้าระวังอย่างแน่นหนา

เรื่องย่อ:

กลับไปเกาหลีในปี 1969 หลังจากต่อสู้ในเวียดนามคิมจิน-ปอง (เพลงซึงไฮด) เข้ารับตำแหน่งในความดูแลของสถาบันทหาร/โรงพยาบาล; ภรรยาของเขา Sook-jin (Jo Yeo-jeong) เป็นหนึ่งในพยาบาลหัวหน้าที่โรงงาน ในขณะที่เริ่มต้นเขาแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นคนที่ยุติธรรมและมีความเห็นอกเห็นใจและได้รับการรับรู้อย่างรวดเร็วจากเพื่อนร่วมงานผู้ใต้บังคับบัญชาและทหารทองเหลืองชั้นนำเหมือนกันในฐานะบุคคลที่สมดุลจิน-ปฟดงอยู่ในความเป็นจริง ฝันร้ายและย้อนหลังถึงเวลาของเขาในการต่อสู้ที่ละเมิดชีวิตที่ตื่นขึ้นมามากขึ้นและคุกคามจิตใจของเขาอย่างสมบูรณ์

คลิกที่นี่เพื่อดู obsessed แรงรักมรณะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD คุณสามารถเข้าไปที่นี่

อย่างไรก็ตามไม่สมดุลแม้ว่าเขาจะเป็นอยู่แล้วจิน-ป้าก็พบว่าจิตใจของเขาถูกโยนลงไปในความวุ่นวายเพิ่มเติมเมื่อเขาบาดเจ็บ Ga-heun ที่สวยงาม (Lim Ji-Yeon) ภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาคนใหม่ของเขาในขณะที่พยายามปกป้องเธอจากผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่มีความรุนแรง และเมื่อไปเยี่ยมเธอ – จากความรู้สึกผิด – ในขณะที่เธอฟื้นตัวเขาก็เริ่มตกหลุมรักเธอ

ขี้อาย, เกษียณและรู้สึกออกไปนอกสถานที่โดยสิ้นเชิงในสภาพแวดล้อมของเธอ Ga-heun ในขั้นต้นทำให้จิน-ปฟดงไม่ได้มีความก้าวหน้าอย่างลึกซึ้งที่นำเขาไปสู่การตัดสินใจ (แอลกอฮอล์มากขึ้น) ที่จะทำให้เธอเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่คำนึงว่าราคาเขาจะต้อง ในที่สุดการจ่ายเงินก็คือการทำลายอาชีพการแต่งงานของเขาหรือแม้แต่ชีวิตของเขา … ความลับความหลงใหลเกิดขึ้นในช่วงฤดูร้อนปี 2512 ระหว่างพันเอกจินพียงติดอยู่ในการแต่งงานที่ไร้ความรักกับซูจินและจงกาเฮน ภรรยาชาวจีน-เกาหลีของกัปตันคยองวูจิน

 

ในช่วงฤดูร้อนปี 2512 พันเอกคิมจินเปยองกลับไปเกาหลีใต้หลังจากรับราชการในเวียดนาม เขากำลังทุกข์ทรมานจากความผิดปกติหลังเกิดบาดแผลและติดอยู่ในการแต่งงานที่ไร้ความรักกับซูจินซึ่งหมดหวังสำหรับเด็ก คืนหนึ่งเขาได้พบกับเพื่อนบ้านใหม่ Jong Ga Heun ภรรยาชาวจีน-เกาหลีของกัปตันคยองวูจินที่เพิ่งย้ายไปค่ายทหาร ในบรรยากาศที่ยับยั้งชั่งใจของค่ายกองทัพทั้งสองตกอยู่ในความลับและความหลงใหล อัปเดต:

ในการตอบสนองต่อการทบทวนนี้ Jin-hee Cho (ผู้หญิงที่มีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับโรงภาพยนตร์เกาหลีที่มีความคิดและความคิดเห็นที่ชาญฉลาดฉันเคารพอย่างมาก) ชี้ให้เห็นอย่างถูกต้องว่าสำหรับแฟนภาพยนตร์เกาหลีที่ยังไม่ได้ดู ‘หมกมุ่น’ เคมีรักษาการระหว่างการแสดงผู้มาใหม่ Lim Ji-Yeon และนักแสดงทหารผ่านศึกเพลงซึง-ไฮนค่อนข้างยากที่จะจินตนาการ ความสำเร็จของเรื่องราวเช่นนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับความน่าเชื่อถือของการโต้ตอบของตัวละครและท้ายที่สุดความเชื่อมั่นของเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ฉันจึงรู้สึกว่ามันคุ้มค่าที่จะพูดคุยเรื่องนั้นที่นี่เป็นการอัปเดต/ภาคผนวกด้วยความหวังว่าจะทำการตรวจสอบให้ได้ตามที่เป็นไปได้:

ด้วย ‘หมกมุ่น’ เป็นบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของ Lim Ji-Yeon เราสามารถจินตนาการถึงความกดดันที่เธอเผชิญในการจับคู่กับนักแสดงที่มีชื่อเสียงและเป็นที่เคารพอย่างมากเช่น Song Seung-Heon (กับตัวละครโดยธรรมชาติ การมีส่วนร่วมกับความสำคัญมากกว่าของ Jo Yeo-Jeong นักแสดงหญิงที่รู้จักกันดี-ผู้เล่นบทบาทที่สนับสนุนส่วนใหญ่ของภรรยาของจิน-ป้า-แต่ Lim Ji-Yeon ได้ตระหนักถึงงานใหญ่ที่เธอถูกตั้งข้อหาหรือไม่ ผู้กำกับ Kim Dae-woo อย่างชาญฉลาดทำให้ส่วนที่ไม่ลึกและนอกสถานที่และพัสดุของตัวละครของ Ga-Heun; ไม่เพียง แต่หลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ของปัญหา ‘แรงกดดัน’ ใด ๆ แต่ยังเพิ่มความเชื่อมั่นด้วยการสร้างบุคลิกภาพของ Ga-Heun ด้วยความเขินอายความอ่อนแอและการสงวนไว้อย่างเห็นได้ชัดเกือบกลัวคุณภาพ ไม่เพียงแค่นั้น แต่ Kim Dae-woo ชี้ให้เห็นว่าลักษณะเหล่านั้นเป็นผลมาจากอดีตของ Ga-Heun ทำให้เกิดความเกี่ยวข้องและการเชื่อมต่อภายในการบรรยายโดยรวม ในที่สุดเนื้อหาทางอารมณ์ที่เหมาะสมที่สุดส่วนใหญ่จะถูกทิ้งไว้อย่างชาญฉลาดในเพลงซึงไฮเพื่อแสดงให้เห็นถึง Lim Ji-Yeon เนื่องจากงานที่ค่อนข้างง่ายกว่าโดยรวมตอบสนองต่อมันมากกว่าที่จะเริ่มต้น

ที่กล่าวว่าการแสดงของเธอในการทำเช่นนั้นมีค่าสำหรับนักแสดงที่มีประสบการณ์มากขึ้นและอารมณ์ที่จริงใจที่เธอประสบความสำเร็จ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงจุดสุดยอดของภาพยนตร์) เป็นสิ่งสำคัญและน่าจดจำในข้อดีของตัวเอง ในการเข้าใจถึงปัญหาหลังการคิดเกี่ยวกับ ‘หมกมุ่น’ โดยรวมฉันไม่มีปัญหาใด ๆ กับการแสดงจากนักแสดงคนใด ๆ ใจของฉันประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ในการทบทวนนี้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือโดยรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในช่วงเวลาที่ ‘สุดท้าย’ ของการเล่าเรื่องที่ได้รับการฝึกฝนในช่วงเวลาสุดท้ายของ Melodramatic ซึ่งในความเห็นของฉัน แตกต่างจากตอนจบของ ‘The Classic’ ดังกล่าวข้างต้นและสิ่งที่คล้ายกัน เศร้า,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *